อ้วน เมืองโอ่ง Archive

ดาวน์โหลดฟรี ผ่องเล่งอี้….ผู้เก็บสร้างผืนไพรให้แผ่นดิน

เชิญดาวน์โหลดไปอ่านฟรี เรื่องราวของคนที่ทำงานเพื่อเก็บผืนป่าในอดีต ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการทำลายกับการอนุรักษ์ ยุคที่ป่าเมืองไทยถูกทำลายอย่างรวดเร็ว แล้วจะรู้ที่มาของป่าเมืองไทยในปัจจุบันที่เราไปเที่ยวกัน…ว่ามีที่มาอย่างไร ขอขอบคุณ คุณฉัตรชัย  เล่งอี้   ที่กรุณาอนุญาตให้นำมาเผยแพร่ได้ เปิดอ่าน |ดาวน์โหลด
Read More

คู่มือท่องเที่ยวมรดกโลกทางธรณีแห่งแรกของไทย อุทยานธรณีสตูล

เชิญโหลดฟรี เอาไว้เป็นคู่มือท่องเที่ยวมรดกโลกทางธรณีแห่งแรกของไทย อุทยานธรณีสตูล โดยกรมทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หน้าเดี่ยว … เปิดอ่าน |ดาวน์โหลด หน้าคู่ … เปิดอ่าน |ดาวน์โหลด
Read More

ติดต่อเรา

คมฉาน ตะวันฉาย แค่คนเดินทางธรรมดาๆ คนหนึ่ง แค่คนเขียนหนังสือเล็กๆ คนหนึ่ง ไม่ได้โดดเด่นหรือสลักสำคัญอะไร…การออกเดินทางทั่วบ้านเรา เพื่อจะได้พบกัน ได้รู้จักกัน เราจะเข้าใจกัน ไปเห็นให้มากก็จะเข้าใจกันมาก แล้วจะรักบ้านเรามากขึ้น โทรคุยกันครับ ๐๒-๙๘๓-๔๒๕๔ , ๐๘๑-๔๙๒-๓๐๖๕
Read More

เปิดเลนส์ท้าฝน : ประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

K Magazine ร่วมกับ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ , ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่-ปากช่อง จัดประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เชิญร่วมเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่  http://www.kmazthailand.com/ เริ่มส่งภาพได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557
Read More

รำลึก 24 ปี สืบ นาคะเสถียร 29 สค. 2557 – 1 กย. 2557

๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ รำลึก ๒๔ ปี สืบ นาคะเสถียร และศึกษาธรรมชาติ ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. เวทีประชุมเชิงปฏิบัติการ”โรงเรียนธรรมชาติห้วยขาแข้ง” ณ อนุสรณ์สืบ นาคะเสถียร ๑๖.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. การแสดงดนตรีอะคูสติกโดยเจ้าหน้าที่ห้วยขาแข้ง ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. การแสดงดนตรีอะคูสติก โดย วงเจริญกรุง
Read More

อีสานมอบโชค ลุ้นรับแพ็คเกจที่พัก กว่า 100,000 บาท

อีสานมอบโชค ลุ้นรับแพ็คเกจที่พัก กว่า 100,000 บาท เที่ยวอีสาน.com ชวนคุณไป”เที่ยวอีสาน 3 ฤดู” เพียงคุณโพสรูปภาพที่เกี่ยวกับภาคอีสานที่หน้าแฟนเพจ เที่ยวอีสาน.com รับที่พักมูลค่ากว่า 100,000 บาท ฟรี!! ยิ่งโพสมาก ยิ่งแชร์มาก ยิ่งไลค์มาก ยิ่งมีสิ้นมาก ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2557 ร่วมสนุกได้ที่ >> https://www.facebook.com/go2isan?ref=hl ที่มา :
Read More

วันกล้วยไม้ โคราช ’57

สมาคมกล้วยไม้โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “วันกล้วยไม้ โคราช’57” ชมกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ จากทั่วทุกมุมของเมืองโคราชและหลากสายพันธุ์ทั่วโลก พร้อมกับกิจกรรมมากมาย ในระหว่างวันที่ 3 – 7 กันยายน 2557 ณ บริเวณลานอนุสรณ์สถาน อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา งานดีๆแบบนี้ไปกันให้ได้นะครับ^^ ที่มา : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
Read More

โครงการประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

คนรักการท่องเที่ยงและการถ่ายภาพไม่ควรพลาด!! ร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ Season Change @ Khaoyai ตอน “เปิดเลนส์ ท้าฝน” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท! ไปเที่ยวหน้าฝนแล้วคุณจะพบการความสวยงามที่ไม่เหมือนเดิม!! ที่มา : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
Read More
Translate »