ตะกอนป่า 2

 

ลอดระยะเวลาที่แบกเป้เดินป่า มานับสิบๆ ปี ถ้าเป็นระยะทางก็ไม่ใช่น้อย เห็นพัฒนาการของสถานที่หลายๆแห่งมีความเปลี่ยนแปลง หลายผืนป่าที่ได้เคยย่ำเดิน หลายพื้นดินที่เคยเอากายแนบนอนพักฟังเสียงป่า ล้วนแล้วแต่มีเรื่องราวสารพัดที่ได้จดจำ และยากจะลืมเลือน ทั้งสุข ทุกข์ อุปสรรคแทบเอาชีวิตไม่รอด แต่ทุกอย่างล้วนตกตะกอนอยู่ในห้วงความทรงจำ
หลายปีก่อนเคยเขียนประสบการณ์ท่องไพร บางส่วนไว้ในหนังสือ ตะกอนป่า เล่ม ๑ หากทว่าเรื่องราวต่างๆ ก็ยังคงคั่งค้างอีกมากมาย หนังสือ ตะกอนป่า เล่ม ๒ จึงออกมาสู่สายตาอีกครั้ง เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ท่องไพรไว้เพื่อบอกเล่า และส่งถ่ายไปยังผู้ที่สนใจอยากร่วมรับรู้ประสบการณ์ท่องไพรที่เคยเกิดขึ้นมา และหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับนักท่องไพรรุ่นต่อไป
ตะกอนป่า เล่ม มีเรื่องเล่าในพงไพร ๑๙ เรื่อง เช่นเรื่อง เผชิญหน้า ศพกลางป่า จัดหนัก นาทีวิกฤต ฯลฯ เป็นการจัดจำหน่ายทางไปรษณีย์ ในราคา ๑๖๐ บาท รวมค่าจัดส่ง เพียงแต่ท่าน โอนเงิน ๑๖๐ บาท เข้าบัญชี ออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขุมวิท ๗๑ ในนาม นิตยาภรณ์ งามจันทร์ผลิ เลขที่บัญชี 971-2-08894-7 แล้วถ่ายรูปส่งสลิปโอนเงินพร้อมแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ มาที่ kokkram@hotmail.com หรือ primwut11@gmail.com
ประสบการณ์ท่องไพรก็จะไปปรากฏต่อหน้าท่าน

 

Translate »